ลงทะเบียน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือรับสิทธิพิเศษ

วิสัยทัศน์และพันธกิจของเรา

บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ มีจุดมุ่งหมายองค์กรเพื่อเป็นผู้พัฒนา คอนโดมิเนียมบูติกระดับแนวหน้าใน ตลาดอสังหาริมทรัพย์ของกรุงเทพฯ

The Nest

บริษัทมุ่งเน้นการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในย่านธุรกิจการค้าของกรุงเทพฯ เจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาคอนโดมีสไตล์และกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่ทำเลสามารถนำเสนอได้ เพื่อให้สอดคล้องกับพันธกิจในการเป็นผู้นำด้านการจัดหาอสังหาริมทรัพย์ในเมืองที่มีระดับแต่ราคาไม่แพง บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้ขยายธุรกิจโดยการซื้อที่ดินหลายแปลงในทำเลยุทธศาสตร์ในเมือง เพื่อรองรับแผนการเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศ และบริษัทได้กำหนดแผนการเติบโตที่มุ่งมั่นด้วยโครงการใหม่ๆ ที่จะพัฒนาให้เกิดขึ้นในปีต่อๆ ไปไว้อีกด้วย

ผู้ก่อตั้ง

บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดยคุณอุษณา มหากิจศิริ ลูกสาวของคุณ ประยุทธ มหากิจศิริ ประธานกรรมการกลุ่ม บริษัท พีเอ็ม กรุ๊ป เจ้าของบริษัทไทยน็อคซ์ สเตนเลส และไทย คอปเปอร์ และเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของโรงงานผลิตเนสกาแฟในประเทศไทย

The Nest

คุณอุษณา มหากิจศิริ

ประธานกรรมการบริหาร

ผู้ถือกำเนิดในครอบครัวนักธุรกิจผู้มีชื่อเสียงของประเทศไทย คุณอุษณา สร้างชื่อเสียงด้วยตัวเองในฐานะนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย วันนี้ นอกเหนือจากการเป็นประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการของ PM Group แล้ว คุณอุษณายังเป็นผู้ดูแลการดำเนินงานของโครงการกอล์ฟขนาดใหญ่ เช่น Mountain Creek Golf Resort, Lakewood Country Club และ Lakewood Links Golf Course อีกทั้งยังดำรงตำแหน่งเป็นคณะกรรมการของบริษัทร่วม บริษัทในเครือ และอีกหลายบริษัทภายใต้กลุ่มบริษัทด้วย ตลอดจนในปี พ.ศ. 2560 คุณอุษณาประสบความสำเร็จอีกครั้งด้วยการซื้อกิจการ Pizza Hut ประเทศไทย จากบริษัท Yum International และปัจจุบันเป็นผู้ถือแฟรนไชส์แต่เพียงผู้เดียวของ Pizza Hut ประเทศไทย

รางวัล

ด้วยความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัย เดอะ เนสท์ จึงได้รับการยกย่อง และได้รับรางวัลมากมายด้านสถาปัตยกรรม การออกแบบตกแต่งภายใน ไปจนถึงการออกแบบภูมิทัศน์จากงาน Thailand Property Awards อันทรงเกียรติ

THE NEST CHULA-SAMYAN

THE NEST SUKHUMVIT 64

THE NEST SUKHUMVIT 71

พันธมิตรของเรา